Lý do là để tránh người chơi lùi tiến trình rồi mở lại rương.
Game chạy trên trình duyệt lưu vào bộ nhớ cục bộ của trang. Đổi mật khẩu xong nhớ đăng nhập lại trên các thiết bị khác.
Đồng bộ chỉ chạy khi game được mở, không chạy ngầm.
09-09
Đăng xuất ở máy cũ trước khi đăng nhập máy mới.
09-09
Đổi mật khẩu thường buộc đăng xuất mọi thiết bị.
09-09
Sunday
09-09